Georgeta Popoiu
by on January 22, 2019
119 views

Mộng ước sở hữu một gương mặt cuốn hút đôi khi khiến các cô nàng dường như đánh mất sự kiểm soát – họ sử dụng các loại mặt nạ tự chế khác nhau và cả các loại thuốc sắc, điều này có nguy cơ gây tổn hại cho da đến mức không thể nào cứu vãn khi sai một ly có thể đi vạn dặm. Cho đến thời gian gần đây bạn chỉ có thể loại bỏ hoàn toàn các khiếm khuyết trên bề mặt da khi viếng thăm các phòng thẩm mỹ. Ngày nay các bác sĩ chấp thuận trong việc chăm sóc da mặt tại gia.

Rất nhiều bạn gái có quan niệm sai lầm khá phổ biến khi cho rằng dùng thuốc tránh thai sẽ giúp họ cải thiện làn da cũng như giải quyết các vấn đề về da. Đây là sai lầm nghiêm trọng – khi mà các vết thâm đen chỉ biến mất tạm thời do thay đổi nội tiết tố.

Các loại kem dưỡng da, dung dịch, nước hoa hồng, sữa dưỡng da có thể gây ra những tác hại không tưởng đến bạn. Da mặt thích ứng nhanh chóng với những loại mỹ phẩm này và chỉ sau vài tuần thôi, bạn sẽ cảm nhận được hiệu ứng ngược mà chúng mang đến. Mọi thứ lại quay về với tình trạng ban đầu (chỉ không quá vài tuần), mụn sẽ quay trở lại. Sau những lần thử nghiệm sản phẩm như vậy, việc điều trị mụn càng trở nên khó khăn hơn.

Dành cho những bạn muốn đạt kết quả nhanh chóng nhưng không muốn có tác dụng phụ, các chuyên gia thẩm mỹ đã phát triển một sản phẩm mặt nạ đặc biệt dựa trên chiết xuất từ củ cà rốt với tên gọi: Mặt nạ cà rốt.

Sản phẩm này có công dụng thay thế tất cả các cách thức đang áp dụng trong việc loại bỏ khiếm khuyết trên khuôn mặt, giúp bạn loại bỏ mụn nhọt cũng như các vết thâm đen, ngoài ra còn giúp bạn cải thiện sắc diện da một cách đúng nghĩa chỉ sau vài lần sử dụng.

Khi mới ra mắt, công dụng sản phẩm cũng vấp phải những sự hoài nghi, sản phẩm Mặt nạ cà rốt được xem là thùng rỗng nhưng lại “kêu to” khi được giúp sức bởi quảng cáo. Rồi thì sản phẩm được gửi đến Phòng thí nghiệm nghiên cứu.

Sản phẩm cách tân này được kiểm định bởi Viện khoa học thẩm mỹ và được chứng nhận là sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng, không gây dị ứng và hoàn toàn tự nhiên. (!!!)

Sau đó chúng tôi quyết định thực hiện thử nghiệm đối với tất cả các tình nguyện viên muốn thử nghiệm sản phẩm mặt nạ này. Cuộc thử nghiệm gồm 1385 người, trong đó có 490 là các bạn trẻ. Theo quy định của cuộc thử nghiệm, các tình nguyện viên hàng ngày phải đắp mặt nạ sau khi đã làm sạch da mặt hoàn toàn vòng trong 30 ngày, rửa sạch sau 20-25 phút và tránh trang điểm ngay sau khi đắp mặt nạ.

37% trong số các nam, nữ thanh niên cho biết có sự cải thiện rõ rệt về tình trạng da.

Mỹ Linh – tình nguyện viên tham gia thử nghiệm cho biết: “Da mặt mình trở nên mềm mịn, cảm giác dễ chịu khi chạm vào và tình trạng như vậy kéo dài cả ngày”.

Kết thúc cuộc thử nghiệm, 58% tình nguyện viên có được sự lột xác hoàn toàn. Chỉ 5% số người vẫn còn hiện tượng nổi chấm đỏ do sự thờ ơ với tình trạng bệnh. Tuy vậy, chỉ mất thêm 2 tuần tình trạng trên đã chấm dứt hoàn toàn – không còn bất kỳ dấu hiệu nào của mụn. Thùy Linh không dấu được cảm xúc: “Đây quả là bước đột phá thực sự trong lĩnh vực thẩm mỹ học! Mình rất hài lòng và thấy thật may mắn khi tham gia vào quá trình thử nghiệm, sự hấp dẫn đã trở lại như xưa”.

HẾT SỨC LƯU Ý! ! Sản phẩm Mặt nạ cà rốt KHÔNG CÓ BÁN tại các hiệu thuốc và cửa hàng mỹ phẩm!Sản phẩm mặt nạ tự nhiên này chỉ được bán thông qua nhà sản xuất chính thống. Mọi sản phẩm bạn mua từ các kênh khác đều là HÀNG GIẢ!

 

Các nhà khoa học đã phát triển dòng sản phẩm mới nhất giúp đặc trị: MỤN TRỨNG CÁ, MỤN NHỌT, MỤN ĐẦU ĐEN

 

 

 

Posted in: Health