Georgeta Popoiu
by on January 22, 2019
99 views

Hôm qua tôi được gọi là một trong năm cô gái gợi cảm nhất cả nước .

Tôi không thể tin được.

Tôi là một cô gái bình thường, có hơn một triệu cô gái giống như tôi. Tôi chưa bao giờ coi mình là đẹp. Ngay cả một số người hâm mộ cũng không thể nhận ra tôi khi họ gặp tôi. Bởi vì tôi chỉ trông quyến rũ trên ảnh.

Trong thực tế, tôi có một bộ ngực nhỏ, hông hẹp, gần như không có eo.Khi tôi mặc một chiếc váy, tôi trông giống như một tấm ván phẳng được phủ bằng vải. Tôi không mơ ước trở thành người mẫu.

Mọi thứ xảy ra thật tình cờ. Chị gái đưa cho tôi bộ váy nhân dịp đám cưới của bạn tôi, và chiếc áo nịt bụng của chị ấy đi kèm với chiếc váy -Waist Trainer .

Chị tôi đã mặc nó trong một thời gian dài. Chị tôi thừa cân, nhưng không bị lộ khi mặc nó. Tôi nghĩ rằng nó chỉ dành cho những người có thân hình quyến rũ, để sửa dáng của họ. Nhưng điều đó không đúng.

Chiếc áo nịt bụng làm cho eo tôi trở nên thon và gọn hơn trong thời gian ngắn, nhờ vậy mà ngực của tôi được nâng lên và có vẻ như to hơn. Và đùi của tôi trở nên tròn, hấp dẫn hơn.

TRƯỚC

 

Tôi trông giống như một phiên bản sống của búp bê Barbie, rất đẹp!

Trong đám cưới của bạn tôi, tôi là trung tâm của sự chú ý. Tôi thấy hơi ngượng. Một nhiếp ảnh gia cứ đi xung quanh, có vẻ như anh ấy chỉ chụp ảnh tôi mà không chụp ảnh cho cặp đôi mới cưới.

Sau đó, tôi biết được rằng anh ấy là một nhiếp ảnh gia của một công ty quảng cáo nổi tiếng. Hóa ra anh ấy đang tìm kiếm một người mẫu mới, và bây giờ anh ấy gặp tôi trong một bộ váy đẹp. Hoàn cảnh đã cho tôi một thời cơ thuận lợi.

Hôm nay mỗi phút trong ngày của tôi đều được lên kế hoạch. Tôi chỉ có đủ thời gian để đi từ một buổi chụp hình này đến một buổi khác. Nhưng một điều vẫn không thể thay đổi - tôi luôn mặc Waist Trainer dưới lớp quần áo.

 

Posted in: Health